Nếu Bạn Là Người Lịch Sự Thì:

Music News

Sport News

My GlogDự Báo Thời Tiếc

Hà Nội

Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi

Huế

Du bao thoi tiet - Co do Hue

Đà Nẵng

Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang

Thành Phố Hồ Chí Minh

Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang

hỗ trợ trực tuyến

Admin
Diện
Trùm
Nhóc.nhí.nhố
L.Phó
Hưng
pé ju
Lệ Hằng

Liên Hệ Với Google

Tìm Kiếm với Google


Tết Còn:Bạn là vị khách thứ

Giám sát hoạt động web

web Liên Kết
Khi Thăm Quan Xong, hãy click link ở dưới nếu tôn trọng WEB này


Quảng Cáo 1 Chút
 

Cảm Ơn Sự Giúp Đỡ của Kênh truyền hình Itv,ZingNews,kênh MTV

Bookmark and Share
Bookmark and Share

Điểm Nhấn


Fan Nhật "phát cuồng" vì TVXQ

Kể từ sau 2 buổi concert tại Tokyo Dome cuối tuần trước, danh tiếng của TVXQ/Tohoshinki ở Nhật càng ngày càng “lên như diều gặp gió”. Những tấm poster hình Tohoshinki trên các con phố ở những quận thương mại lớn như Shibuya, Akihabara hoặc Shinjuku không khi nào ngớt người đứng ngắm nghía và chụp hình.

Tại một ga tàu điện ngầm ở Tokyo, từ đầu đợt quảng bá cho single “Stand by U” hãng Avex đã cho dựng lên những tấm poster khổ cực lớn ở trên những chiếc cột trong sân ga. Vốn từ trước những poster này đã rất được chú ý, nhưng kể từ sau concert Tokyo Dome sự “vây hãm” của các fan xung quanh chúng đã đột ngột trở nên đặc biệt khủng khiếp, đến nỗi nhà ga đã phải thuê thêm một loạt bảo vệ chỉ để canh giữ cho những tấm poster này.

Cảnh hỗn loạn tại ga tàu gây ra bởi Tohoshinki và các fan ^^"

Nhiều fan Nhật trên các diễn đàn fan TVXQ quốc tế cho biết, các fan nữ rất thích chụp hình poster rồi ngắm nghía mê mẩn, thậm chí thỉnh thoảng còn vang lên đâu đây những tiếng… rú (do quá phấn khích). Hình ảnh hàng lớp fan thi nhau đứng vây lấy mấy cây cột còn khiến cho người thường phải nổi cơn hiếu kỳ mà chạy đến xem thử, khiến cho khu vực xung quanh càng trở nên… quá tải.

Người Nhật vốn nổi tiếng điềm tĩnh, trong việc yêu thích một nghệ sĩ họ thường thiên về thưởng thức hơn là bộc lộ một cách quá trực tiếp, chính vì vậy rất hiếm khi mới có chuyện các fan công khai túm tụm lại ở nơi công cộng vì hình ảnh thần tượng như vậy. Từ trước đến nay chỉ có các nhóm đình đám nhất của “ông trùm giải trí” hàng đầu Nhật Bản là Johnny’s Entertainment (như KAT-TUN, Arashi, hoặc NewS…) mới có khả năng khiến fan “điên lên” theo kiểu này… Và Tohoshinki có thể coi là ngoại lệ đầu tiên.

Rõ ràng Tohoshinki đã và đang khẳng định sức hút cực lớn của mình trên thị trường âm nhạc nối tiếng khó tính là Nhật Bản. Còn bây giờ thì hãy cùng ngắm qua những cây cột mà chúng ta đang nói đến – vào thời điểm cách đây khoảng 2 tuần nhé (vì hiện giờ thì sẽ không lấy đâu ra khung cảnh vắng vẻ vậy đâu ^^”)!


About | Privacy Policy | Sitemap
© Nick Liên Hệ: Vuaphanha99@yahoo.com