Nếu Bạn Là Người Lịch Sự Thì:

Music News

Sport News

My GlogDự Báo Thời Tiếc

Hà Nội

Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi

Huế

Du bao thoi tiet - Co do Hue

Đà Nẵng

Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang

Thành Phố Hồ Chí Minh

Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang

hỗ trợ trực tuyến

Admin
Diện
Trùm
Nhóc.nhí.nhố
L.Phó
Hưng
pé ju
Lệ Hằng

Liên Hệ Với Google

Tìm Kiếm với Google


Tết Còn:Bạn là vị khách thứ

Giám sát hoạt động web

web Liên Kết
Khi Thăm Quan Xong, hãy click link ở dưới nếu tôn trọng WEB này


Quảng Cáo 1 Chút
 

Cảm Ơn Sự Giúp Đỡ của Kênh truyền hình Itv,ZingNews,kênh MTV

Bookmark and Share
Bookmark and Share
(HHT_Online) Phục vụ đến 92.000 fan hâm mộ trong 4 buổi diễn đầu tiên của một concert tour... TVXQ đang dần lập nên một con số kỷ lục.
Concert tour đầy nóng bỏng của TVXQ (DBSK/Tohoshinki) đã chính thức khởi động tại Kobe  World Hall ngày 4/5. Mặc dù bất ngờ gặp phải sự cố với việc thành viên Xiah Junsu bị chấn thương chân ngay trước khi concert bắt đầu có vài tiếng, nhưng thiếu đi một trụ cột trong những màn vũ đạo không khiến TVXQ giảm sức hút. Trái lại đây chính là lúc giúp “Những vị thần phương Đông” đồng tâm hợp lực nhất để dồn sức tạo ra những buổi concert hết sức tuyệt vời.
 
Ngày 10/5 vừa qua, buổi diễn thứ 2 tại Saitama Super Arena của TVXQ đã kết thúc. Như vậy, cho đến thời điểm này TVXQ đã đi qua 2 trong số 9 địa điểm trong lịch trình của “The secret code”, phục vụ tới 92.000 fan hâm mộ O.o.

Đoàn xe quảng bá hình ảnh cho TVXQ trong suốt concert tour


Chỉ mới ra mắt ở có 4 năm và thực sự bùng nổ như một hiện tượng tại xứ anh đào vào năm 2008, nhưng dễ dàng thấy lực lượng fan của của TVXQ tại đây cũng chẳng kém gì ở quê nhà Hàn Quốc.
   

Sắc đỏ phủ kín các khán đài đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của TVXQ tại Nhật Bản. Rõ ràng “red ocean” ở Nhật cũng hoành tráng chẳng kém gì ở Hàn đúng không ^^?

Người giành được nhiều sự chú ý nhất từ khi “The secret code Concert tour” bắt đầu chắc chắn không phải ai khác ngoài Xiah Junsu. Cảnh anh ngồi trên xe lăn nhưng vẫn tươi cười và cống hiến hết mình trong mỗi bài hát đã khiến cho không ít fan phải rơi nước mắt.

Nhưng trong hai đêm diễn ở Saitama, Junsu đã đi được. Tuy chưa thể nhảy, nhưng anh đã không còn cần đến sự trợ giúp của xe lăn. Điều này khiến các fan hết sức vui mừng.

Micky Yoochun với mẫu tóc “mệnh phụ” trong concert trông có vẻ đỡ hơn ở ngoài nhiều :”>. Rất nhiều fan đến với concert đã nói họ thực sự ngạc nhiên về khiếu hài hước cũng như sự “chiều fan” vô bờ bến của anh chàng này ^^.

Theo lời kể của các fan có mặt tại concert, năm nay do Junsu bị thương nên Hero Jaejoong đã tình nguyện thay “cá heo” làm nhiệm vụ đem đến tiếng cười cho concert. Nhưng xem ra anh đã không thành công cho lắm.
 
Dầu sao, Hero Jaejoong vẫn dễ thương vô cùng. Và các fan của cặp đôi 2J/JaeSu chắc đang được dịp “phởn hết cỡ” đây :)).

Cậu em út Max Changmin của TVXQ đã có nhiều phần thể hiện hết sức ấn tượng trong những concert này. Giọng cao của anh đã cho thấy những tiến bộ lớn trong một khoảng thời gian không dài – dù trước đây nó đã rất ấn tượng, nhưng bây giờ nó còn có thể khiến bạn ngạc nhiên hơn nhiều nữa đấy!

 
 

 

Đội trưởng U-know Yunho đồng thời cũng là một trong những lead dancer của TVXQ. Thông thường những đoạn nhảy khó đều do Yunho hoặc Junsu đảm nhiệm, nhưng với chấn thương lần này của Junsu thì cho dù có người thay thế đi nữa thì Yunho cũng sẽ phải vất vả hơn không ít thì nhiều.
 
Thế nhưng, trong những ngày diễn đầu tiên Yunho đã hoàn thành tốt tất cả mọi chuyện, đóng góp phần lớn vào thành công của concert này.

 


 Concert “The secret code” còn đón chào một số nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Nhật Bản như Stuton và con gái Mari, Yamapi của nhóm nhạc NewS cùng gia đình… theo blog của em gái Yamapi, cô đã “chết mê” Jaejoong và Yoochun, còn mẹ của cô theo “Yunho giáo” :)).
 
Và không thể không kể đến một “đại nhân vật”: Giám đốc điều hành của tập đoàn giải trí Avex – ngài Max Matsuura. Vị VIP này đã đích thân đến dự concert của DBSK trong trang phục hoàn toàn bình thường hệt như một fan đi xem thần tượng biểu diễn vậy ^^.


About | Privacy Policy | Sitemap
© Nick Liên Hệ: Vuaphanha99@yahoo.com